Vận hành gian hàng tối ưu

Hiện nay Alibaba.com là một trong những nền tảng thương mại điện tử B2B lớn nhất toàn cầu. Để tiếp cận nguồn dữ liệu khách hàng nhập khẩu khổng lồ, trước hết bạn phải là thành viên vàng – Global Gold Supplier (GGS), đây là điều kiện tiên quyết để các doanh nghiệp có thể kinh doanh trên nền tảng Alibaba.com.

Mỗi ngày có hàng ngàn doanh nghiệp tham gia vào Alibaba với hàng triệu sản phẩm, hàng trăm triệu bài đăng. Vậy sản phẩm, bài đăng của chúng ta nằm ở vị trí nào trong muôn ngàn bài đăng mỗi sản phẩm như thế? – Đó là một câu hỏi mà bất cứ thành viên vàng nào của Alibaba cũng đặt ra.

Như vậy, cần phải có những chiêu thức vận hành gian hàng, những bí quyết để sản phẩm của doanh nghiệp có thể đứng ở các vị trí đầu tiên hay nằm ở những trang đầu tiên trên Alibaba.com.
Hiểu rõ băn khoăn này của các thành viên GGS, Fado xin giới thiệu một số tips để vận hành, tận dụng, khai thác gian hàng một cách hiệu quả nhất nhằm nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận người mua tiềm năng.

Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn sau đây, Fado tin rằng sản phẩm của quí vị sẽ đạt thứ hạng cao, chính điều này sẽ là cú hích cho việc tăng lượt clicks, lượt views và inquiries của gian hàng. Sau đó chỉ còn là vấn đề đàm phán giữa doanh nghiệp và khách hàng nhập khẩu.

TIPS VẬN HÀNH GIAN HÀNG HIỆU QUẢ

Call Now Button