Khi doanh nghiệp bạn hay các nhà kinh doanh đăng ký và được trở thành thành viên Gold Supplied trên trang Alibaba.com là bạn hay doanh nghiệp của bạn đã có cơ hội đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình tới trên 20 triệu người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Vì hiện tại thì Alibaba.com là sàn giao dịch thương mại điện tử B2B đang nằm TOP có qui mô lớn nhất thế giới, chiếm 80% lượng giao dịch xuất nhập khẩu trên toàn cầu. Chính vậy mà kênh thương mại điện tử Alibaba.com là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp nơi trên thế giới muốn xuất khẩu sản phẩm của mình tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Gold supplier tren Alibaba

Tìm hiểu về gói Gold supplier trên Alibaba là gì, dùng để làm gì?

Tìm hiểu về Gold Supplier là gì?

Gold Supplier gói dịch vụ VIP, là gói thành viên cấp cao và uy tín nhất của Alibaba.com cho phép Các doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá kinh doanh trên toàn cầu.

Khi trở thành thành viên Gold Supplier, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi và hỗ trợ nhiều hơn một thành viên miễn phí. Thành viên Gold Supplier sẽ được cung cấp các công cụ trực tuyến dễ sử dụng, được đào tạo độc quyền và chăm sóc khách hàng đặc biệt nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đáp ứng hàng triệu người mua trên toàn thế giới.

Gold Supplier được dùng để làm gì?

Cho phép doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá kinh doanh. Đã được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

1.Gold Supplied được đánh giá là công cụ quản lý bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp xuất khẩu

Được phép tạo thêm 5 tài khoản phụ

tai khoan phu tren Gold supplier

Phân chia và theo dõi tiện lợi với 1 tài khoản chính và 5 tài khoản phụ.

Đối với mỗi tài khoản chính của doanh nghiệp đã được trở thành thành viên cao cấp GS thì bên cạnh đó hệ thống cho phép tài khoản của bạn hay tài khoản doanh nghiệp của bạn tạo thêm 5 tài khoản phụ khác phục vụ cho công tác quản lý gian hàng Gold Supplied.

Bạn nên linh hoạt điều chỉnh phân công người quản lý gian hàng và trả lời thư hỏi hàng theo từng nhóm sản phẩm khác nhau trên gian hàng. 5 tài khoản phụ bạn có thể phân công cho 5 nhân viên phụ trách theo các nhóm sản phẩm hoặc sản phẩm khác nhau.

Chat với người khách hàng mua thông quan Trade Manager

chat voi nguoi mua tren alibaba

Tiếp cận người mua hàng ngay lập tức bằng Trade Manager

Bạn có thể trao đổi trả lời khách hàng mua sản phẩm của bạn bởi công cụ chat Trade Manager. Nên bạn hãy nhớ tải ngay  ứng dụng chat Trade Manager của Alibaba về máy tính để có thể trao đổi nói chuyện trực tiếp online với khách hàng, gửi báo giá, chốt đơn hỏi hàng một cách nhanh chóng.

Trở thành Gold Supplied bạn có thể tiếp cận thông tin người mua hàng ngay lập tức

Khi bạn là thành viên Gold Supplied bạn có đặc quyền tiếp cận ngay lập tức với người mua khi một yêu cầu mua hàng của họ được đăng lên trang Alibaba.com. Bởi vì, thành viên Gold Supplied  có đặc quyền được truy cập vào kho thông tin của người mua thông qua hệ thống Alibaba khi họ đăng ký thành viên.

2. Làm thế nào để khai thác tối đa lợi thế gian hàng Gold Supplied

Là thành viên Gold Supplied sản phẩm của bạn được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao nhất trên trang Alibaba.com

uu tien hien thi vi tri cao nhat tren alibaba

Gold Supplied được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao nhất trên trang Alibaba.com.

Hàng triệu khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Alibaba.com, thì các sản phẩm mà người mua tìm thấy đầu tiên sẽ là các sản phẩm của Gold Supplied, vì các sản phẩm của Gold Supplied được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao nhất trên trang Alibaba.com.

Là thành viên Gold Supplied bạn có cơ hội tham gia nhiều hội trợ thương mại khắp nơi trên thế giới do Alibaba tổ chức

Khi bạn là thành viên Gold Supplied trên trang Alibaba.com. bạn sẽ có cơ hội đưa sản phẩm của mình tới các hội chợ thương mại khắp nơi trên thế giới do Alibaba giới thiệu. Khi tham gia bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với hình thức bạn tham gia hội chợ bằng cách tự tổ chức. Hoặc bạn có thể gửi sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm của mình tới hội chợ thương mại quốc tế , Alibaba sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

Thế mạnh gian hàng trưng bày sản phẩm online Product Showcase
Gian hàng Product Showcase được hỗ trợ hiển thị và gia tăng sự chú ý gấp 8 lần so với gian hàng thông thường. Bạn có thể cập nhật các sản phẩm chủ đạo của mình lên gian hàng Product Showcase để tận dụng lợi thế của gian hàng.

Công cụ  phân tích tần suất truy cập của người mua
Công cụ phân tích Biz Trends sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và chi tiết hiệu quả của gian hàng. Thông qua đó bạn có thể tiến hàng cải tiến chiến lược bán hàng trên trang Alibaba.com, cải tiến gian hàng,  tối đa hóa chi phí nang cao lợi nhuận của bạn.

3. Đặc quyền tiếp cận các thư hỏi hàng của khách hàng khắp nơi trên thế giới

uu tien tiep can nguoi mua va tao long tin

Ưu Tiên Tiếp Cận Người Mua Và Tạo Lòng Tin Với Họ Nhanh Hơn

Chỉ có tại Gold Supplied trên trang Alibaba.com mới cung cấp cho bạn giải pháp đặc quyền tiếp cận thư hỏi hàng của người mua khắp nơi trên thế giới.  Mỗi tài khoản Gold Supplied sau khi được Alibaba xác thực được coi là một chứng nhận uy tín với người mua hàng. Thực tế cho thấy có tới 85% khách hàng chi muốn mua hàng thông qua các tài khoản đã được Alibaba xác thực uy tín với Gold Supplied. Vậy hiển nhiên rằng ngoài hiệu quả lớn lao từ doanh thu bán hàng mang lại trên Alibaba.com, tài khoản Gold Supplied là một dạng tài sản vô hình danh giá chứng thực uy tín doanh nghiệp mang tầm quốc tế.

Customized Sourcing Chăm sóc khách hàng (Hệ thống sàng lọc các đơn hàng chất lượng cung cấp cho Gold Supplied)

Đây là một ứng dụng rất hay của hệ thống, hoàn toàn miễn phí nhằm giúp Gold Supplied và người mua tìm thấy nhau trên trang Alibaba.com. Các chuyên gia phân tích thủ công và tự động sẽ phân tích và sáng lọc thông tin của các thư hỏi hàng từ các khách hàng khắp nơi trên thế giới để tìm ra các yêu cầu hỏi hàng tin cậy và chất lượng và chuyển đến cho Gold Supplied, cùng với những hướng dẫn, hỗ trợ giúp Gold Supplied lập báo giá chốt đơn hàng.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Fado

Với sự hợp tác cùng với trang thương mại điện tử Alibaba.com, Fado sẽ đồng hàng cùng các doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường Quốc tế, đội ngũ tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng của Fado sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các dịch vụ của Alibaba cũng như đưa ra những đề xuất hay các giải pháp cải tiến giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng cho bạn.

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn ngay

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button