EIP (Extra Inquiries Package) trên trang thương mại điện tử Alibaba là gì? Rất nhiều các doanh nghiệp hay các bạn đã nghe đến gói dịch vụ này, nhưng chưa hiểu hết tác dụng của gói dịch vụ này mang lại và gói dịch vụ này để làm gì.

Đối với những người đã trở thành thành viên cao cấp Gold supplier trên Alibaba thì càng không nên bỏ qua thông tin sau đây nhé. Chúng ta hãy cùng Fado tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ EIP (Extra Inquiries Package).

EIP Extra Inquiries Package

EIP (Extra Inquiries Package) trên trang thương mại điện tử Alibaba

EIP – Extra Inquiries Package

EIP – Extra Inquiries Package: là một dịch vụ trả tiền cho các thư hỏi hàng tới Gold Supplier, mục đích là gia tăng thư hỏi hàng của khách hàng tới các thành viên Gold Supplied thông qua mạng lưới các trang mạng thương mại điện tử liên kết với Alibaba.com. Khi sử dụng dịch vụ này, sản phẩm của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị tại các nền tảng quảng cáo của Alibaba.com và nhận được thêm nhiều Inquiries hơn.

EIP phù hợp cho khách hàng có gian hàng Gold Supplied muốn gia tăng thêm tần suất hiển thị gian hàng và muốn gia tăng thêm đơn hỏi hàng thông qua kênh tiếp thị liên kết khác ngoài Alibaba.com.

  • Trả phí để có hỏi hàng: EIP trực tiếp mang lại cho bạn cơ hội có nhiều hỏi hàng hơn.
  • Chỉ tính phí khi trả lời hỏi hàng: Với dịch vụ EIP, bạn chỉ phải trả chi phí khi tiếp cận và trả lời những thư hỏi hàng mà bạn nghĩ rằng hỏi hàng này là chất lượng và đáng được bạn đầu tư.

EIP – Extra Inquiries Package có lợi gì cho bạn?

loi ich EIP - Extra Inquiries Package mang lai

EIP – Extra Inquiries Package mang lại lợi ích gì cho bạn

Nhiều hỏi hàng hơn

Khi sử dụng dịch vụ EIP số lượng hỏi hàng của bạn sẽ tăng từ 25% trở lên. Khi có nhiều các hàng hỏi sản phẩm của bạn thì gia tăng cơ hội bán được hàng từ đó tăng thêm lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh

Sản phẩm được quảng bá thông qua nhiều kênh khác nhau

Gia tăng thêm tần suất hiển thị gian hàng Gold Supplied thông qua hệ thống kênh tiếp thị liên kết khác với Alibaba.com. Việc hiển thị quảng cáo sản phẩm của bạn trên trang chính của kết quả tìm kiếm cũng như trang chi tiết sản phẩm được ưu tiên hơn, có nhiều cơ hội hiển thị hơn. Sản phẩm của bạn gia tăng tỷ lệ tiếp cận đến với khách hàng tốt hơn

Bạn có thể kiểm soát chi phí của mình thông qua việc bạn chỉ phải trả tiền khi trả lời thư hỏi hàng của khách hàng

Kiểm soát chi phí tốt hơn

Trên Alibaba.com, sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá ở nhiều kênh liên kết khác của Alibaba, cơ hội tiếp cận tới người mua nhiều hơn. Bạn chỉ phải trả tiền khi bạn đã trả lời hòi hàng(Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được đọ tin cậy và chất lượng câu hỏi trước khi trả lời), vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ EIP

+ Gói dịch vụ mua EIP chỉ áp dụng khi bạn đã là thành viên Gold Suppliers của Alibaba.com.

+ Hệ thống chỉ tính phí trên mỗi thư hỏi hàng bạn chính thức trả lời, khi bạn xem thư hỏi hàng thì hệ thống sẽ không tính phí.

+ Bạn cần chú ý: Alibaba.com không bảo đảm chất lượng nội dung EIP hay chất lượng khách hàng đến từ Extra Inquiries

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Fado

Với sự hợp tác cùng với trang thương mại điện tử Alibaba.com, Fado sẽ đồng hàng cùng các doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường Quốc tế, đội ngũ tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng của Fado sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các dịch vụ của Alibaba cũng như đưa ra những đề xuất hay các giải pháp cải tiến giúp bạn gia tăng hiệu quả bán hàng cho bạn.

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn ngay

 

 

Call Now Button