TỔNG QUAN VỀ ALIBABA

Alibaba group là tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp đa dạng mô hình: B2B, B2C, C2C… với các quy mô khác nhau dành riêng cho từng đối tượng trên thị trường, nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cả người mua và người bán.

Mốc thời gian phát triển nổi bật
Hệ sinh thái Alibaba
Giá trị cốt lõi
 • Customer first: Khách hàng trên hết
  Lợi ích cộng đồng (người mua và người bán) là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 • Teamwork: Quan trọng tính tập thể
  Chúng tôi tin rằng làm việc theo nhóm cho phép những người bình thường đạt được những điều phi thường.
 • Embrace change: Thay đổi sáng tạo, nắm bắt cơ hội
  Trong thế giới thay đổi nhanh chóng này, chúng ta phải linh hoạt, sáng tạo và sẵn sàng thích nghi với các điều kiện kinh doanh mới để tồn tại.
 • Integrity: Công bằng, chính trực
  Chúng tôi mong muốn cộng sự của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn trung thực cao nhất và thực hiện các cam kết của họ.
 • Passion: Sự đam mê
  Chúng tôi mong muốn cộng sự của chúng tôi luốn tiếp cận mọi thứ với niềm đam mê, sự quyết tâm cao độ và không bao giờ từ bỏ những gì họ tin là đúng.
 • Commitment: Cam kết, trách nhiệm
  Chúng tôi luôn đề cao nhân viên có sự kiên trì, trách nhiệm và họ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Không nên xem nhẹ bất cứ thứ gì, chúng tôi luôn khuyến khích cộng sự của chúng tôi ‘’ làm việc vui vẻ và sống nghiêm túc’’
ALIBABA.COM LÀ GÌ?

Alibaba.com là nền tảng website thương mại quốc tế hàng đầu hiện nay và hoạt động theo mô hình B2B (Business to Business) – là nơi hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp thế giới kết nối giao thương trực tuyến với nhau. Điều này giúp các doanh nghiệp kết nối nhanh hơn, với quy mô lớn hơn, tiết kiệm chi phí và rất phù hợp với các doanh nghiệp SME ( Doanh nghiệp nhỏ và vừa).

Sứ mệnh

Là một phần trong hệ sinh thái của tập đoàn Alibaba, sứ mệnh của Alibaba.com là hỗ trợ việc giao thương quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
Alibaba.com thực hiện bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp công cụ tối ưu, thân thiện để đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng quốc tế và giúp người mua tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Những con số nổi bật
GLOBAL BUY, GLOBAL SELL

Với tư cách là một nền tảng thương mại điện tử, Alibaba tiếp tục phát triển các dịch vụ để giúp các doanh nghiệp làm nhiều hơn và khám phá những cơ hội mới
Dù tìm nguồn cung ứng từ điện thoại di động hay liên hệ với nhà cung cấp địa phương, hãy để Alibaba.com giúp thỏa mãn nhu cầu giao thương toàn cầu của bạn

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn ngay

Call Now Button