THÀNH VIÊN GLOBAL GOLD SUPPLIER (GGS)
Giới thiệu gian hàng GGS

Gian hàng Global Gold Supplier là thành viên cao cấp nhất của Alibaba.com, giúp thực hiện tối đa hóa tương tác và cơ hội tiếp cận, kết nối quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường Quốc tế một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.
Trở thành thành viên Gold Supplier, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi và sự hỗ trợ nhiều hơn khi bạn là một thành viên miễn phí. Thành viên Gold Supplier sẽ được cung cấp hệ thống công cụ trực tuyến thân thiện khi sử dụng, được đào tạo độc quyền và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhanh chóng nắm bắt cơ hội giao thương, đáp ứng hàng triệu nhu cầu mua trên toàn thế giới.

Đặc điểm và lợi ích
Tùy chỉnh website

Với từng sản phẩm, ngành nghể cụ thể của doanh nghiệp đều mang đặc tính riêng của nó kéo theo đó ngôn ngữ biểu đạt ( ngôn ngữ thiết kế hình ảnh, website) cho nó cũng khác nhau để người mua có thể hiểu dễ dàng nhất về sản phẩm, nâng tầm giá trị của sản phẩm, tạo niềm tin với người mua từ đó thu hút người mua quan tâm hơn đến sản phẩm.
Alibaba đã hiểu được hành vi mua hàng đó vì thế đã tạo ra công cụ tùy biến website giúp cho doanh nghiệp người bán có thể tùy chỉnh cũng như tự thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp giúp nhận diện thương hiệu, sản phẩm của công ty trên thị trường hay có thể tùy chỉnh theo xu hướng, thị hiếu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trên nền tảng trực tuyến.

Đăng sản phẩm không giới hạn

Khi trở thành thành viên uy tín Gold Supplier doanh nghiệp sẽ được đăng sản phẩm không giới hạn nhằm đảm bảo đưa đến tất cả các mặt hàng tốt nhất của doanh nghiệp đến người mua quốc tế trên Alibaba.com.
Ngoài ra để tối ưu tiếp cận đa dạng các thị trường tiềm năng, Gold Supplier sẽ giúp bạn đăng sản phẩm ở cả phiên bản đa ngôn ngữ. Hiện tại trên nền tảng Alibaba.com sẽ hỗ trợ lên tới 15 ngôn ngữ và ở phiên bản này bạn sẽ được đăng tối đa 600 sản phẩm lên gian hàng.

Tối ưu thứ hạng

Trong cùng điều kiện hoạt động, thành viên Global Gold Supplier (GGS) sẽ luôn được ưu tiên xếp hạng cao hơn các thành viên miễn phí.
Theo thống kê của Alibaba: “ 90% hành vi giao thương sẽ xảy ra trên trang đầu của kết quả tìm kiếm ( từ 1 đến 3 trang đầu )”. Thứ hạng hiển thị của sản phẩm, hay gian hàng vì thế rất quan trọng, thứ hạng càng cao thì cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khả năng có đơn đặt hàng càng lớn.
Mức thành viên GGS là điều kiện để doanh nghiệp đạt được những kết quả nêu trên.

Kệ trưng bày sản phẩm – Showcase

Là phần cốt lõi trong hoạt động vận hành gian hàng trên Alibaba.com
Vai trò giúp trưng bày các sản phẩm chính, nổi bật, mới của doanh nghiệp hay những sản phẩm theo xu thế của thị trường.
Mục đích tối đa hóa quảng bá và nhận diện thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường Quốc tế.
Theo Alibaba: “Sản phẩm được đưa lên kệ sẽ có mức độ hiển thị gấp 100 lần so với các sản phẩm bình thường đăng lên”. Đặc biệt các sản phẩm đưa lên kệ trưng bày có thể thay đổi được và giúp ích cho doanh nghiệp đính hướng được thị trường mục tiêu.

Biểu tượng xác thực uy tín doanh nghiệp

Để đảm bảo môi trường an toàn giao thương trên Alibaba.com, trước khi trở thành thành viên GGS thì tất cả doanh nghiệp phải trải qua bước xác thực uy tín doanh nghiệp: xác thực xem doanh nghiệp của bạn phải là doanh nghiệp có thật tại quốc gia sở tại và đang kinh doanh ngành nghề đúng theo giấy phép đăng ký kinh doanh.
Đơn vị xác thực là một công ty xác thực toàn cầu đến từ Úc hoặc Ấn Độ và đơn vị này là đối tác hoàn toàn độc lập với Alibaba.
Doanh nghiệp sẽ nhận được biểu tượng xác thực được gắn vào gian hàng trên Alibaba.com. Thêm nữa sau khi nâng cấp lên gian hàng GGS thành công, doanh nghiệp sẽ có thêm biểu tượng của GGS. Điều này giúp người mua Quốc tế nhận diện được DN của bạn là một doanh nghiệp uy tín trên Alibaba.com và tạo được niềm tin với khách hàng, một lợi thế mà thành viên miễn phí không thể có.

Phân tích dữ liệu thời gian thực

Cung cấp dữ liệu đánh giá tổng quan hiệu suất hoạt động của gian hàng.
Cung cấp dữ liệu riêng đánh giá hiệu suất của từng hoạt động gian hàng.
Cung cấp báo cáo phân tích xu hướng kinh doanh, hành vi của khách hàng và phân tích mức độ cạnh tranh trong ngành nhằm giúp bạn đưa ra chiến lược mới để nâng cao hiệu quả hoạt động trên Alibaba.com đồng thời tối đa hóa hiển thị.

Tài khoản phụ

Mỗi giàn hàng có thể tạo được 5 tài khoản phụ với 3 mức phân quyền để hỗ trợ vận hành gian hàng được tối ưu hơn.
Việc tạo được nhiều tài khoản phụ như vậy cũng có nghĩa bạn có thể tránh được việc bỏ lỡ những cơ hội tiếp cận với khách hàng.
Ngoài ra trong tương lai khi việc kinh doanh của bạn trên Alibaba.com ổn định và phát triển hơn, bạn có thể phân bổ mỗi tài khoản phụ chăm sóc một thị trường, như vậy tính chuyên môn hóa sẽ cao hơn và tận dụng được thế mạnh của từng nhân sự giúp hiệu quả kinh doanh được nâng cao.
Tất cả các hoạt động sẽ được kiểm soát bới tài khoản chính giúp chủ doanh nghiệp sát sao được hoạt động trên gian hàng đang diễn ra như thế nào, từ đó nâng cao được hiệu quả của gian hàng.

Đào tạo độc quyền

Trở thành thành viên GGS của Alibaba.com bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng sử dụng vận hành gian hàng để đạt hiệu quả tối ưu của Fado – Đối tác ủy quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam.
Sẽ được chăm sóc, tư vấn hỗ trợ 24/7 đảm bảo công việc hoạt động của doanh nghiệp trên gian hàng được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Làm thế nào để tham gia

Thủ tục cần thiết để xác thực doanh nghiệp

  1. Bản sao giấy phép công ty.
  2. Trang web của công ty với tên công ty và điện thoại của bạn trên đó / hóa đơn điện thoại 1 trong 3 tháng gần đây của điện thoại cố định của công ty hoặc chủ sở hữu công ty
Thành viên Global Gold Supplier
DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG (VAS)
Dịch vụ Keyword Advertising

18Lợi ích của dịch vụ Keyword Advertising (quảng cáo theo từ khóa) là giúp hiển thị sản phẩm theo “từ khóa” cụ thể trên top 1 kết quả tìm kiếm, từ đó tăng khả năng kết nối với các nhu cầu của khách hàng.
(Theo thống kê của Alibaba.com 90% hành vi giao dịch của khách hàng đến từ 3 trang kết quả tìm kiếm đầu tiên).
Điểm sản phẩm sẽ quyết định xem sản phẩm của bạn có đáp ứng được yêu cầu cơ bản cho các vị trí quảng cáo từ khóa hay không.Sau đó giá đấu thầu sẽ quyết định vị trí quảng cáo từ khóa sẽ được hiển thị.

Bảng tính chi tiết: Mỗi một điểm khuyến mãi sẽ có một vùng thứ hạng tương ứng

Các vị trí thể hiện sản phẩm khi tìm kiếm theo “từ khóa”, trên 2 nền tảng: Di động và Máy tính

Dịch vụ gia tăng báo giá cho khách hàng – Extra request for quotation

Gói giá tăng báo giá Extra Request For Quotation (ERFQ) được áp dụng cho cả GGS và IFM.

Với gói dịch vụ này, doanh nghiệp được tăng thêm quyền chủ động báo giá cho các hỏi hàng, giúp tìm kiếm cơ hội hợp tác với bên mua hàng thông qua yêu cầu báo giá, chốt đơn hàng nhanh chóng.

Đối với tài khoản Miễn phí (IFM):

  • Gói 999$ – 12 quyền báo giá trong 1 tháng

Đối với tài khoản GGS

  • Gói 500$ – 100 quyền báo giá trong 1 năm
  • Gói 1000$ – 200 quyền báo giá trong 1 năm

Tiếp cận hàng triệu người mua với nhiều yêu cầu mua hàng khác nhau.
Tìm kiếm khách hàng chủ động và hiệu quả hơn.
Xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Đăng ký thông tin để được hỗ trợ tư vấn ngay

Call Now Button